• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  Giao lưu bóng đá giữa PHATECO và khách hàng

  Ngày đăng: 09/04/2019

  Nhằm tăng cường hoạt động thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên đồng thời tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, trong tháng 10/2014, Phateco đã tổ chức hoạt động giao lưu đá bóng với hai khách hàng quen thuộc là Công ty Lilama 69-2 và Công ty Lisemco. Buổi giao lưu bóng đá giữa Phateco và Công ty Lilama 69-2 diễn ra vào ngày 06/10/2014 tại SVĐ sân cỏ nhân tạo Sở Dầu. Đặc biệt đến tham dự trận đấu có ông Vũ Kế Chương – TGĐ Công ty Lilama 69-2, ông Trịnh Văn Ngư – TGĐ Công ty Phateco và ông Đào Quang Tùng – PTGĐ Công ty Phateco. Trận đấu do ông Trịnh Văn Ngư làm trọng tài. Trải qua hơn 60 phút thi đấu hăng say, sôi nổi, với những pha tranh bóng nảy lửa, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Lilama 69-2.

   

   

   

  Trong buổi giao lưu đá bóng với công ty Lisemco ngày 13/10/2014, do chưa có sự chuẩn bị tốt cũng như đội hình thi đấu chưa có sự kết hợp ăn ý với nhau nên các cầu thủ của Phateco đã trình diễn chưa tốt. Kết quả chung cuộc của trận đấu là 6-1 nghiêng về công ty Lisemco.

   

   

  Mặc dù kết quả thi đấu chưa tốt nhưng hoạt động giao lưu đá bóng đã tạo không khí phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa giữa Phateco với các khách hàng  và giữa các cầu thủ thi đấu. Hoạt động này cũng giúp anh em nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các công việc chuyên môn.

   

  NGUYỄN THỊ NGUYỆT