• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  Hoàn thành dự án NDT Cầu Lạch Huyện

  Ngày đăng: 08/04/2019

  Nhận được sự đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp từ Khách hàng là Công ty ANTARA KOH (I) Pte qua dự án Cầu Nhật Tân, PHATECO đã được tin tưởng tiếp tục ký kết hợp đồng dự án Cầu Lạch Huyện – Đình Vũ – Hải Phòng.

   

  Phạm vi công việc của PHATECO trong dự án này là kiểm tra siêu âm mối hàn cho hệ thống cọc móng của cầu Lạch Huyện thuộc Gói thầu 6 – Dự án xây dựng hệ thống cơ sở Cảng Lạch Huyện. Thời gian thực hiện gần 1 năm, bắt đầu từ tháng 12/2014 đến giữa tháng 11/2015.

   

   

  Kỹ sư của PHATECO đang thực hiện công việc kiểm tra siêu âm (UT) cho hạng mục ống cọc móng của dự án Cầu Lạch Huyện

   

  Sau dự án, lãnh đạo Công ty đã đến thăm ANTARA KOH tại công trường và rất vui mừng xen lẫn tự hào khi được đón tiếp lịch sự, niềm nở, đồng thời, nhận những phản hồi tốt và thái độ hài lòng từ phía đại diện Khách hàng. Với sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài với PHATECO, đại diện ANTARA KOH đã đề nghị PHATECO tiếp tục hợp tác với họ trong các dự án tiếp theo trong năm 2016.

   

  Như vậy, với kinh nghiệm trong nhiều dự án cầu đường như: Cầu Bính, Cầu Nhật Tân, Cầu Rào, Cầu vượt Trần Khát Chân – Đại Cồ Việt, Cầu Hàng Xanh, Cầu Cây Gõ, các dự án Cầu đường sắt trên cao… PHATECO tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của chủ đầu tư cũng như các nhà thầu trong các dự án giao thông cũng như các dự án công nghiệp và xây dựng dân dụng khác.

   

  VŨ THỊ THU HIỀN