• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  Hoàn thành Dự án NDT Cầu vượt Lê Hồng Phong (Hải Phòng)

  Ngày đăng: 09/04/2019

  Trong tháng 01/2017 vừa qua, PHATECO đã hoàn thành những hạng mục cuối cùng của dự án NDT cầu vượt Lê Hồng Phong – Dự án nút giao thông giữa đường Lê Hồng Phong với đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hải Phòng) – được thi công bởi Công ty CP Cơ khí 4 Thăng Long. PHATECO đã cung cấp dịch vụ kiểm tra chụp phim (RT), kiểm tra siêu âm (UT), kiểm tra từ tính (MT) và thí nghiệm vật liệu để phục vụ kiểm tra chất lượng cho cây cầu vượt vòm thép đầu tiên trong đô thị Hải Phòng.

   

   

  Dự án xây dựng nút giao thông giữa đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm với tổng mức đầu tư 310 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. Chủ đầu tư là Ban quản lý Dự án Giao thông Đường thủy Đường bộ thuộc Sở Giao thông Vận tải Hải Phòng. Đơn vị tư vấn giám sát là Liên danh Công ty CP Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) và Công ty CP Giám sát Công trình Thăng Long.

   

   

  Sau 7 tháng thi công thần tốc của các đơn vị nhà thầu, ngày 25/01/2017, UBND TP Hải Phòng đã tổ chức Lễ thông xe Dự án nút giao đường Lê Hồng Phong và đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – một trong những nút giao thông quan trọng nhất của TP. Hải Phòng.

   

  Bên cạnh dự án Cầu Rào 2, Cầu Lạch Huyện, Cầu Bính,… PHATECO tự hào là một trong những đơn vị góp phần vào việc đảm bảo chất lượng cho những cây cầu trọng điểm của TP Cảng thân yêu.

   

  THÂN THU TRANG