• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  Lễ ra quân đầu xuân Kỷ Hợi 2019

  Ngày đăng: 04/12/2019

  Trong không khí sắc xuân rộn ràng mừng năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 10/02/2019 (tức ngày mùng 06 Tết), tại Văn phòng Hải Phòng, Công ty Phateco đã tổ chức lễ ra quân đầu năm mới, năm 2019.

  Cũng như mọi năm, sau những ngày Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, các thành viên của Phateco cùng tụ họp, gặp gỡ nhau trong không khí phấn khởi, tươi vui của buổi Khai xuân đơn giản nhưng sung túc với rượu vang những lì xì may mắn cùng những lời chúc tốt đẹp…

  Ông Trịnh Văn Ngư – Chủ tịch HĐQT kiêmTổng giám đốc đã phát biểu và gửi lời chúc tết toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc, đồng thời ghi nhận và tuyên dương những CBNV thực hiện dự án trong dịp Tết tại công trường Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng và Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng. Trước đó, BLĐ Công ty cũng đã có những quan tâm và tổ chức đón Tết chu đáo, đầm ấm cho cán bộ công nhân viên làm tết phần nào giúp anh em vơi đi nỗi nhớ nhà dịp xuân về.

  Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận Giấy khen, phần thưởng của TGĐ nhằm biểu dương, khen thưởng những cố gắng, đóng góp cũng như những thành tích đã đạt được trong năm 2018.

  Và cũng trong buổi khai xuân đầy khí thế và phấn khởi này, TGĐ đã động viên, khích lệ sự tâm huyết, tinh thần đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên PHATECO cho một năm làm việc đầy năng lượng, hiệu quả với Ý thức – Nhận thức và Thái độ tích cực, cùng nhau quyết tâm hoàn thành các mục tiêu Công ty đã đề ra trong năm 2019.

  VŨ THỊ THU HIỀN