• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  PHATECO họp tổng kết năm 2019

  Ngày đăng: 02/01/2020

  Vào ngày 27/12/2019, PHATECO đã tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2019 và định hướng, kế hoạch cho năm 2020. Tham dự cuộc họp gồm có Ban lãnh đạo (BLĐ) Công ty và đại diện của các Phòng ban chức năng từ cấp Phó Phòng trở lên và các Trợ lý.

  Qua số liệu tổng kết của Phòng Kinh doanh, BLĐ cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên của PHATECO đã rất vui mừng về kết quả SXKD năm 2019 vừa qua. Giá trị sản lượng và doanh thu năm 2019 đã vượt mốc 300 tỷ. Cụ thể: giá trị Sản lượng đạt 325 tỷ đồng (đạt 145% so với kế hoạch đề ra cho năm 2019 và 162% so với thực hiện năm 2018); Giá trị Doanh thu đạt 332 tỷ đồng (đạt 152% so với kế hoạch đề ra cho năm 2019 và 161% so với thực hiện năm 2018).

  Đây có thể nói là một con số ấn tượng, thể hiện sự phát triển vượt bậc của PHATECO trong năm vừa qua. Để có được thành quả như vậy phải kể đến sự thành công của dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn bao gồm các gói thầu NDT và đặc biệt là gói dịch vụ phụ trợ giàn giáo, bảo ôn mà lần đầu tiên PHATECO cung cấp, tiếp đó là việc mở rộng dịch vụ gia công chế tạo hàng xuất khẩu cho tàu MV21 của Ghana mà Phòng KTHH đảm nhận cùng sự phát triển của lĩnh vực Thương mại trong các NM Nhiệt điện, Lọc hóa dầu…

  Ngoài ra, trong năm 2019, Công ty cũng đã đầu tư, góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Viet Tech Oil hợp tác với Công ty Mansa Holdings (có trụ sở tại Accra – thủ đô nước Cộng Hòa Ghana tại Tây Phi) để nhận và thực hiện các công việc liên quan đến công tác bảo dưỡng, sửa chữa tàu chứa xử lí dầu thô FPSO MV21 và FPSO MV25. Với nền tảng này, hy vọng năm 2020, Phòng KTHH sẽ phát triển mạnh mảng gia công, chế tạo hàng xuất khẩu với giá trị và hiệu quả cao.

  Cũng trong cuộc họp, ngoài báo cáo về số liệu SXKD, những điểm đã đạt được trong năm 2019, các Phòng ban đã dũng cảm nhìn nhận những thiếu sót, những tồn tại, những việc chưa làm được và đưa ra phương hướng, quyết tâm khắc phục để hướng tới sự chuyên nghiệp và đảm bảo hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

  Phát biểu trong cuộc họp, Tổng Giám đốc (TGĐ) Trịnh Văn Ngư cũng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tất cả các cán bộ, nhân viên cũng như tập thể các Phòng ban trong trong ty trong suốt một năm qua. Và với mong muốn mỗi thành viên của PHATECO ngày càng trưởng thành, phát huy thái độ và hành động tích cực trong công việc, TGĐ đã gửi tới tất cả mọi người một thông điệp hết sức đơn giản và đời thường, đó là: “TRUNG THỰC”, “CHIA SẺ” VÀ “HÀNH ĐỘNG”.

  Cuộc họp đã kết thúc tốt đẹp với sự quyết tâm cao độ và sự đồng lòng về những kế hoạch và mục tiêu mà đã đề ra. Hy vọng, năm 2020 PHATECO sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu mới và phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

  VŨ THỊ THU HIỀN