• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  Triển khai dịch vụ đào tạo thợ chống ăn mòn cho GE Việt Nam

  Ngày đăng: 09/04/2019

  Công ty TNHH GE Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng (thuộc Tập đoàn GE Hoa Kỳ) là một trong những khách hàng quen thuộc của PHATECO. Thời gian vừa qua, GE Việt Nam có nhu cầu đào tạo thợ phun cát, phun sơn từ những công nhân lao động phổ thông chưa làm quen với khái niệm “chống ăn mòn”.

   

  Với sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của PHATECO trong nhiều năm qua, GE Việt Nam đã yêu cầu PHATECO cung cấp dịch vụ này. PHATECO đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng. Việc triển khai dịch vụ này cũng rất phù hợp với định hướng phát triển thêm các dịch vụ kỹ thuật mới của PHATECO trong giai đoạn hiện nay.

   

   

  Phòng Công nghệ hàn là đơn vị được giao thực hiện dự án đã phối hợp với chuyên gia Level III FROSIO Phạm Văn Hữu và chuyên gia Level II NACE Trần Quốc Tuấn đào tạo lý thuyết và thực hành về chống ăn mòn bao gồm cả kỹ thuật phun cát, phun sơn. Khóa đào tạo với thời gian là 20 ngày bắt đầu từ 13/12/2016 và kết thúc ngày 16/01/2017. Toàn bộ học viên đều đạt kết quả tốt và được cấp chứng nhận đã tham dự khóa đào tạo. Đại diện khách hàng – Công ty GE – đã đánh giá cao và hài lòng với các dịch vụ do PHATECO cung cấp trong thời gian vừa qua và mong muốn 2 bên sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác trong thời gian tới.

   

   

  BÙI TIẾN SỸ