• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  Triển khai dự án Cầu Bến Tượng, Thái Nguyên

  Ngày đăng: 09/04/2019

  Bắt đầu từ 21/04/2017, PHATECO đã bắt đầu thực hiện các công việc NDT cho dự án Cầu Bến Tượng, thành phố Thái Nguyên.
  Cầu Bến Tượng là công trình nằm trong Giai đoạn II của Dự án Chương trình đô thị miền núi phía Bắc, thành phố Thái Nguyên. Chủ đầu tư công trình là Ban Quản lý dự án Chương trình Đô thị miền Núi phía Bắc – Thành phố Thái Nguyên. Toàn bộ dự án sử dụng nguồn vốn ODA do Ngân hàng Thế giới tài trợ, với tổng giá trị dự toán của dự án lên tới trên 387 tỷ đồng. Cầu Bến Tượng dự kiến có chiều dài và đường dẫn là 750m, trong đó chiều dài của cầu là 370,4m, bề rộng mặt cầu là 23,6m.
  Hạng mục cầu chính thuộc gói thầu XL-01A do Liên danh Licogi 18.6 – Thang Long Meco đảm nhận. Tiến độ thực hiện dự kiến trong vòng 05 tháng. PHATECO sẽ thực hiện các công việc kiểm tra NDT tại Nhà máy và đến giữa tháng 7 sẽ tiếp tục thực hiện kiểm tra tại công trường.
  Ngoài công tác NDT, khách hàng là Công ty Cơ khí 41 Thăng Long còn giao cho PHATECO thực hiện cả công tác thí nghiệm xây dựng và thí nghiệm vật liệu thép cho dự án này.
  Như vậy, thêm một lần nữa, PHATECO có thể tự hào vì lại tiếp tục góp phần đảm bảo chất lượng cho một trong những công trình trọng điểm của Quốc gia.
  VŨ THỊ THU HIỀN