• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  PHATECO tham dự hội thảo “Thí nghiệm, Kiểm định và Quan trắc công trình xây dựng”

  Ngày đăng: 10/04/2019

  Ngày 14/04/2017, tại Hải Phòng, Công ty PHATECO đã tham dự hội thảo “Thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng” do  Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình phối hợp với Sở Xây dựng Hải Phòng tổ chức.
  Về phía Bộ Xây dựng có Thứ trưởng Lê Quang Hùng và phía UBND TP.Hải Phòng có Phó Chủ Tịch Thành phố – Ông Nguyễn Xuân Bình cùng khoảng 200 khách mời là đại diện các đơn vị kiểm định và các Công ty, doanh nghiệp tham dự Hội thảo.
  Là một trong các đơn vị tham gia hội thảo, Đại diện Công ty PHATECO, ông Đào Quang Tùng – Phó TGĐ Công ty đã trình bày, giới thiệu lĩnh vực “Giám sát, kiểm định chất lượng công trình công nghiệp” bao gồm: dịch vụ Tư vấn, giám sát độc lập và dịch vụ Giám định chất lượng bằng phương pháp kiểm tra không phá hủy – NDT, đặc biệt là NDT công nghệ cao.
  Với phần trình bày của mình, PHATECO đã mang đến cho hội thảo nhiều thông tin, công nghệ mới nhất về lĩnh vực Giám định chất lượng công nghiệp và mối tương quan, quan hệ mật thiết, sự bổ trợ cần thiết của kiểm tra NDT trong các công trình xây dựng.
  Qua hội thảo, PHATECO nhận được sự đánh giá cao của đại diện Sở xây dựng cũng như các đơn vị tham gia hội thảo, đồng thời, hứa hẹn nhiều mối quan hệ hợp tác trong các dự án trọng điểm của quốc gia, nhất là các dự án tại thành phố Cảng thân yêu.
  VŨ THỊ THU HIỀN