• Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Phateco

  Phateco technical services joint stock company

  Professional, Honesty Assurance Testing & Engineering Consultancy Operation

  • Tiếng Việt
  • English

  Tròn một năm thực hiện dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn

  Ngày đăng: 08/04/2019

  Ngày 02.09.2015 đánh dấu cột mốc tròn một năm ngày PHATECO ra quân triển khai thực hiện dự án NDE Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn. Xét về quy mô và giá trị, đây là dự án NDE lớn nhất trong số các dự án PHATECO đã thực hiện từ trước tới nay. Với hơn 80 cán bộ, kỹ sư, KTV thực hiện ở hai công trường khác nhau là Sông Giá (Hải Phòng) và Nghi Sơn (Thanh Hoá), cùng nhiều trang thiết bị để thực hiện các phương pháp NDE như RT, UT, MT, PT, PMI, Ferrite Testing, Hardness Testing, Phased Array UT,…

   

   

  Với tinh thần quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư và KTV hai công trường, đến nay PHATECO đã thực hiện được xấp xỉ 50% tổng giá trị hợp đồng, đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ của nhà thầu.

   

   

  Tuy nhiên, theo biểu đồ tiến độ mới cập nhật, giai đoạn quan trọng, đỉnh điểm của dự án sẽ diễn ra từ tháng 9/2015 đến tháng 4/2016 với khối lượng lớn, địa điểm thực hiện diễn ra ở nhiều xưởng chế tạo và khắp các vị trí trong khu vực Zone 1 của nhà máy. Trong khi đó, đặc điểm thời tiết mùa mưa tại các tỉnh miền Trung sẽ gây nhiều bất lợi cho tác nghiệp. Do vậy, để đáp ứng được các yêu cầu của dự án đòi hỏi tất cả cán bộ nhân viên của các công trường phải, phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng, chủ động sáng tạo trong mọi công việc.

   

   

   

  TRẦN ĐỨC DUY